Joomla Slide Menu by DART Creations

HỖ TRỢ ONLINE

Liên hệ mua hàng:

          8h - 17h30

         Thứ 2- Thứ 7

Phone number:

 - 024 3763 3296

- 024 22191230

- 024 66756288

Hỗ trợ Mobile:

  0988 879 883

Hỗ trợ Zalo/Viber:  

                0982914383 


Chăm sóc khách hàng

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

 

 

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Sử dụng thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật...

Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể.Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thay đổi về chính sách:

Nội dung của "Chính sách bảo mật" này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian "Cập nhật lần cuối" bên trên.

Nội dung "Chính sách bảo mật" này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung "Chính sách bảo mật" của từng website mà bạn đang truy cập.

 

1. Đối tượng khiếu nại:

Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Xetoancau cung cấp (trường hợp đặc biệt khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp).

2. Hình thức khiếu nại:

Khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh về sản phẩm, dịch vụ do Xetoancau cung cấp có thể khiếu nại trực tiếp tại các chi nhánh, văn phòng hoặc gián tiếp bằng cách gọi điện đến số 0986678883, gửi mail, gửi văn bản hoặc các hình thức khác đến địa chỉ email chính thức của công ty Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

3. Nguyên tắc giải quyết khiếu nại:

Công ty Xetoancau có quyền từ chối và không giải quyết các khiếu nại không có cơ sở, bằng chứng hoặc không trực thuộc đơn vị giải quyết.

II. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1. Tiếp nhận và hồi âm khiếu nại

- Mọi CBNV, Chi nhánh, thuộc Xetoancau đều có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng. 
- Gửi văn bản hồi âm khiếu nại trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại (đối với khiếu nại bằng văn bản, email, điện thoại…) hoặc gửi khách hàng bản copy phiếu tiếp nhận khiếu nại có xác nhận của cấp TP Dịch vụ Khách hàng đối với khiếu nại trực tiếp tại điểm giao dịch.

Bước 2: Xác minh, xử lý

- Sau khi tiếp nhận được phản ánh, khiếu nại của khách hàng, bộ phận tiếp nhận sẽ chủ động kiểm tra, giải quyết trong phạm vi chức năng và quyền hạn của mình. 
- Các khiếu nại không thuộc thẩm quyền giải quyết của bộ phận tiếp nhận sẽ được phối hợp chuyển cấp cao hơn để giải quyết theo thẩm quyền (Không quá ½ ngày kể từ khi tiếp nhận).

Bước 3: Đơn vị, Cá nhân có thẩm quyền xem xét, giải quyết

- Đơn vị, cá nhân thuộc thẩm quyền theo quy định của Xetoancau tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin khiếu nại của khách hàng để đưa ra kết luận cuối cùng

Bước 4: Trả lời khách hàng:

- Khi có kết quả kiểm tra, xác minh Xetoancau sẽ trả lời khách hàng theo nhiều hình thức: Gọi điện thoại, đến gặp trực tiếp, gửi văn bản phúc đáp, gửi mail……tùy theo hình thức khiếu nại ban đầu. 
- Nếu khách hàng không đồng ý với kết quả giải quyết: Trong thời gian 7 ngày kế tiếp bộ phận chức năng có trách nhiệm kiểm tra lại từ đầu thông tin khiếu nại và phúc đáp cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc khiếu nại

- Lưu hồ sơ và kết thúc khiếu nại

III. THỜI HẠN GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

- Thời hạn giải quyết khiếu nại lần đầu tối đa không quá 10 ngày, lần 2 tối đa không quá 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ và ngày lễ) kể từ khi nhận được yêu cầu khiếu nại của khách hàng.

   

1. Phạm vi áp dụng

- Đối tượng áp dụng: Áp dụng với các sản phẩm hàng hóa được bán tại hệ thống cửa hàng bán lẻ, chi nhánh, văn phòng của công ty TNHH Thương Mại & DV Xetoancau.

Thời gian áp dụng từ ngày 08/08/2015

2. Quy định Đổi Trả:

Hàng Hóa

Tình trạng sản phẩm khi đổi

Thời gian áp dụng Đổi - Trả

Phí đổi/trả hàng

Các sản phẩm mới chưa bóc tem, nhãn, đóng gói, ,…

Sản phẩm chưa thay thế lắp đặt, chưa sử dụng, còn nguyên tem mác, vỏ hộp,..

03 ngày đầu

+ Miễn phí: Nếu đổi trả sản phẩm cùng hãng, hoặc khác hãng sản xuất nhưng có giá mua cao hơn hoặc bằng sản phẩm đã mua.

15 ngày đầu

Trừ 10% trên giá mua

Các sản phẩm, đã được Xetoancau xác nhận với khách hàng là SP trong phạm vi được bảo hành, tại thời điểm mua hàng

Sản phẩm bị lỗi trong quá trinh sử dụng

Tùy theo từng mặt hàng

Miễn phí đổi tra sản phẩm mới

Sản phẩm cũ đã qua sử dụng

Sản phẩm chưa thay thế lắp đặt, chưa sử dụng, còn nguyên tem chống bóc,..

03 ngày đầu tiên

Miễn phí

Từ ngày 08 – 15

Trừ 20% trên giá mua

Sản phẩm do người sử dụng

Sản phẩm không còn tem xác nhận của Xetoancau, bóc vỏ hộp, đã lắp đặt và thay thế lên xe…. => Không áp dụng đổi trả, khách hàng chịu chi phí sửa chữa.

3. Điều kiện đổi trả

Các sản phẩm được đổi trả phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây, được áp dụng cho tất cả loại sản phẩm:

Điều kiện được đổi trả

Tình trạng

Phiếu xuất hàng

Hóa đơn VAT

>Nếu có

Tình trạng chung của sản phẩm

Sản phẩm chưa thay thế lắp đặt, chưa sử dụng, còn nguyên tem mác, vỏ hộp,..chưa bóc tem xác nhận của xetoancau,…

Vỏ hộp (nếu có)

Hộp không móp méo, không bị bóc tem…Không bị hỏng hóc, rách nát, trầy xước…

 

 

1 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh, Văn phòng của Nhật Xetoancau:

Thanh toán tại các chi nhánh của Công ty

Quý khách thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh của Xetoancau, bao gồm:

1. Xetoancau – Mỹ Đình: Số 16 Nguyễn Hoàng, cạnh BX Mỹ Đình – Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội

2. Xetoancau –Hai Bà Trưng: Số 15 ngõ 283/2 Trần Khát Chân - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Chi nhánh của Xetoancau.
- Hàng hóa sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại văn phòngsau khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

2- Giao hang, thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại nhà, hoặc tại công ty, Garage sửa chữa,..của quý vị:

Bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng cho Quý khách

- Các khách hàng ở khu vực cách Xetoacnau dưới 1km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán trực tiếp từ khách hàng trong khung thời gian làm việc hành chính đã quy định của công ty

- Giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận/công ty tiếp nhận, địa chỉ, số điện thoại. Trong trường hợp giá trị đơn hàng lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ, các tỉnh thành khác, cách xa khu vực Xetoancau..Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể với quý khách trong từng trường hợp cụ thể.

 

3 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành Thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác), chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong Chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Xetoancau tại danh sách này.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ, chi tiết tại đây.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Xetoancau sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

5–Hình thức vận chuyển - Phí vận chuyển:

- Phí vận chuyển: Với các đơn hàng xa chi nhánh công ty, quy khách hàng sẽ được thông báo chi phí vận chuyên trong từng đơn hàng cụ thể, khi quý khách đồng ý với hình thức, phương thực vận chuyển, đơn hàng sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển.
- Qúy khách hàng có thể ủy thá,clựa chọn và yêu cầu các đơn vị vận chuyển thay mặt đến mua và lấy hàng trực tiếp tại công ty

6 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển..Khi nhân viên giao hàng Xetoancau bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3 thì khách hoàn toàn chịu trách nhiệm hàng hóa với bên thứ 3.

   

Các bài viết khác...

Trang 1 của 2

BẢN ĐỒ

TIỆN ÍCH

Để biết  option chi tiết nguồn gốc sản xuất xe, trang thiết bị tiêu chuẩn nguyên gốc mà nhà sx đã tích hợp khi sx trên xe bạn hãy CHECK VIN

Các đối tác vận chuyển


ĐẶT HÀNG
Bản quyền thuộc về Xe Toàn Cầu

Mọi thắc mắc,Yêu cầu, xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁCH HÀNG - Công ty TNHH TM & Dịch vụ  Xe Toàn Cầu

Phụ trách bán hàng0988 879 883

Điện thoại: (024) 22191230 - (024) 66756288 - (024) 37633296 Fax: 04 3763 3729

Chi nhánh Mỹ Đình: Số 16 Nguyễn Hoàng, Tập thể Báo A.N Thủ Đô,BX Mỹ Đình - Đường Tôn Thất Thuyết kéo dài - gần BX Mỹ Đình - Hà Nội

Chi nhánh (TKC):  Số 476-Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Chi nhánh Hàn Quốc (Korea):  B-9 DAEWOOMEJONG-RIVRE, 672 HOSU-RO, JANGHANG-DONG, ILSANDONG-GU, GOYANG-SI, GYEONGGI-DO, KOREA (10364)

VP nhập khẩu:  Số 1 9 - Hoàng Ngọc Phách - Đống Đa - Hà Nội

Chi nhánh TPHCM : ... (đi vào hoạt động) 2018

Hotline: 0986678883

Hỗ trợ Zalo/Viber: 0982 914 383

Địa chỉ email: xetoancau@gmail.com contact@xetoancau.vn

0988 879 883

Tư vấn bán hàng 024 66731818 - 0988879883

> ĐẶT HÀNG NHANH-TIỆN LỢI-HÀI LÒNG

Email:dathang@xetoancau.vn

>ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

 

 

 


Chính sách & Quy định chung

+Hình thức thanh toán

+Chính sách đổi trả và hoàn tiền

+Chính sách quy trình xử lý khiếu nại

+Quy định về bảo mật thông tin

     -Cảnh báo bảo mật tài khoản ICloud

+Chính sách vận chuyển giao hàng


CTY TNHH TM & DV XE TOAN CAU                                                                                           

VPGD:Số 15 Nguyễn Hoàng.QNam Từ Liêm, Hà Nội

GPĐKKD Số 0104553640 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 29/03/2010